Điện ảnh » 8 làng sao

19/09/2019 | 16:47 GMT+7

Ca sĩ Vĩ MJ bị tai nạn xe máy khá nặng, đồng nghiệp kêu gọi giúp đỡ

Trước việc ca sĩ Vĩ MJ bị tai nạn xe máy khá nặng, nhiều đồng nghiệp, bạn bè đã gửi tiền ủng hộ anh.

Mới đây, MC Ngọc My đã đăng hình ảnh ca sĩ Vỹ MJ bị tai nạn đang nằm trong bệnh viện và chia sẻ: "Vẫn là 1 miếng khi đói bằng 1 gói khi no! Bạn tôi- ca sĩ Vỹ Mj bị tai nạn đêm qua! Tai nạn là điều không ai mong muốn, và tình hình hiện tại đang phải cần khá nhiều tiền để điều trị phẫu thuật! Các bạn biết đấy, ca sĩ thì nghèo lắm, không giàu, và Vỹ hiện tại còn có con nhỏ, 2 vợ chồng chưa có công ăn việc làm gì, kiếm được tí nào hay tí đó thôi!

Tôi viết lên đây có thể bạn Vỹ cũng không đồng ý, nhưng xin được kêu gọi mọi người, nhất là những ai đã từng quen biết Vỹ, nếu không qua thăm được mà có tấm lòng thì có thể gửi hoặc chuyển khoản cho tôi, tôi sẽ tổng hợp và trao lại tiền cho vợ của Vỹ, để em nó lo thêm cho chồng! Bản thân mình nhiều khi đi làm việc thiện bên ngoài được, vậy thì chẳng lý do gì mà đến bạn bè của mình, mình lại không làm được việc đó cả! Các bạn cứ chuyển hết thành tiền cho nhanh, không phải sữa bánh làm gì đâu, vì có ăn được đâu, phí lắm ạ! Lời nói thật lòng của Mỵ".

Được biết nhiều nghệ sĩ như Đinh Trà My, Minh Vương, Lê Bảo Bình, Vũ Duy Khánh cùng nhiều bạn bè đã đóng góp tiền để giúp đỡ ca sĩ Vỹ MJ. Theo tình hình bạn bè vào thăm chia sẻ, nam ca sĩ này bị vỡ hàm, gãy cánh mũi, gãy 6 chiếc răng.

Ca sĩ Vĩ MJ bị tai nạn xe máy, dẫn đến vỡ hàm, gãy cánh mũi, gãy 6 chiếc răng.

Vĩ MJ tên khai sinh là Nguyễn Mạnh Hải. Anh từng thể hiện nhiều ca khúc như "Cafe mê", "Sao em mãi khóc", "Cám ơn em đợi anh", "Níu kéo"...

Vĩ MJ từng học âm nhạc tại Nhạc Viện Hà Nội và đã tốt nghiệp Khoa thanh nhạc tại trường Đại học nghệ thuật quân đội. Sau nhiều năm gắn bó và cống hiến hết mình cho sự nghiệp âm nhạc, Vĩ MJ đã tham gia nhiều show diễn tại khắp các tỉnh thành trong nước, và đã cho ra đời nhiều sản phẩm âm nhạc. Tuy vậy, anh chưa thật sự nổi tiếng và thành công trong sự nghiệp âm nhạc.

Ca sĩ Vĩ MJ

Ca sĩ Vĩ MJ chụp ảnh cùng Tuấn Hưng

Vĩ MJ từng là bạn thân của Khắc Việt.

Xem thêm

Thu Trang (Theo Tri thức xanh)
Chia sẽ
  

Ông Park gọi 2 sao trẻ xứ Huế lên U.22 Việt Nam đấu với Kitchee SC

Ông Park gọi 2 sao trẻ xứ Huế lên U.22 Việt Nam đấu với Kitchee SC

2 sao trẻ xứ Huế là Trần Danh Trung và Nguyễn Hữu Thắng đã được HLV Park Hang-seo điền tên vào danh sách 19 cầu thủ đội U.22 Việt Nam tập trung ngắn hạn lần thứ 2 trong tháng 8 (từ ngày 12-15) và là lần tập trung lần thứ 6 tính từ đầu năm 2019.

V-League 2017 đón "bão" cuối mùa

V-League 2017 đón "bão" cuối mùa

V-League 2017 đang chứng kiến những diễn biến bất ngờ ở giai đoạn cuối mùa.