Điện ảnh » Nhạc

05/09/2016 | 14:32 GMT+7

Bảo Anh, Hoàng Tôn và Minh Vương vướng tình tay ba

Các ca sĩ góp mặt tại lễ trao giải vừa có một ngày tập luyện với đạo diễn âm nhạc Nguyễn Hải Phong vào ngày 3/1 tại nhà hát Hòa Bình.

Bộ ba Bảo Anh, Hoàng Tôn và Minh Vương sẽ góp mặt trong ca khúc Mình yêu nhau bao lâu. Trong hoạt cảnh này, Minh Vương ngậm ngùi nhìn người yêu Bảo Anh bỏ đi với Hoàng Tôn. Trong khi đó, Hoàng Hải và Bích Phương là hai người "yêu xa”. Hai bản hit của cả hai sẽ được phối thành một bản song ca đặc sắc, trong đó Bích Phương với Mình yêu nhau đi làm mưa làm gió trên thị trường trực tuyến suốt một năm qua và Hoàng Hải với Nhắn gió mây rằng anh yêu em khá tình cảm.

Các khán giả trẻ thích sự sôi động sẽ rất mê mẩn với một tiết mục quy tụ dàn ca sĩ underground và các boyband nổi tiếng nhất hiện nay của showbiz Việt. FB Boiz, Min, St.319, Justa Tee, 365 Daband sẽ cùng chung một tiết mục với các bản hit rất cuồng nhiệt. Đặc biệt, màn vũ đạo đến từ 365 Daband sẽ khiến cho khán giả không thể rời mắt.

Ngày 4/1 dàn ca sĩ còn lại sẽ tiếp tục có buổi tập chuẩn bị cho đêm trao giải. Ngoài những ca sĩ trẻ kể trên, đêm trao giải còn có sự góp mặt của Hồ Ngọc Hà, Phương Thanh, Quang Linh, Vũ Cát Tường, Trung Quân, Hoài Lâm, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh…

Lễ trao giải Zing Music Awards sẽ diễn ra vào lúc 18g30 ngày 5/1 tại nhà hát Hòa Bình và được truyền hình trực tuyến tại tv.zing.vn.

Chia sẽ
  
Ý kiến bạn đọc