Hậu trường

21/08/2015 | 15:43 GMT+7

Chàng cảnh sát giống Sơn Tùng M-TP đau đầu vì bị giả mạo facebook

Chàng trai này phỏng đoán rằng, một số fan cuồng của Sơn Tùng là người đã tạo ra những face giả để cố dìm hàng, bôi xấu hình ảnh của cậu.

Nguyễn Mãn Anh  (sinh năm 1991), chàng trai được xem là bản sao hoàn hảo của Sơn Tùng M-TP, sau Viễn Thiện đang cảm thấy đau đầu vì liên tục bị giả mạo facebook trong thời gian qua.

Mãn Anh kể: “Không hiểu sao chỉ sau vài ngày, hàng chục faecbook giả danh tên tuổi của mình được lập, rồi đăng những câu nói khó nghe, những hình ảnh cop ra từ face của mình, còn nhắn tin lừa gạt bạn bè mình nữa”.

Mãn Anh và gương mặt có nhiều nét giống Sơn Tùng.

Mỗi ngày, Mãn Anh nhận được không dưới chục tin nhắn thông báo, hỏi han về việc  giả mạo facebook. Chàng trai này đã phải đăng status đính chính và khẳng định chỉ sử dụng duy nhất tài khoản và mong mọi người cảnh giác cao độ, đừng để bị kẻ xấu lừa gạt.

Dù đã nghĩ ra hướng xử lý nhưng hiện tại, Mãn Anh vẫn đang trong tình trạng căng thẳng.

Mãn Anh chia sẻ rằng, cậu bạn đã chủ động nhắn tin vào những facebook giả mạo để yêu cầu thôi đăng tải những dòng status xúc phạm người khác, thế nhưng chỉ nhận lại được sự im lặng hoặc sự lì đòn từ những người giấu mặt này.

Nhiều facebook giả mạo Mãn Anh được lập ra với mục đích xấu.
Chàng trai này đã lên tiếng thanh minh trên trang cá nhân.

“Sau khi được nhiều người biết đến, mình chỉ xem  mạng xã hội  như một kênh giao lưu, và ứng xử nhã nhặn với các bạn fan của Sơn Tùng.

Tuy nhiên, cũng có một số bạn quá khích vào chửi bới mình, thậm chí còn hăm dọa không được bắt chước thần tượng của họ. Mình cũng phỏng đoán rằng, một trong số những tài khoản giả mạo là do fan Sơn Tùng lập ra” - Mãn Anh nói.

Đây không phải là lần đầu tiên bản sao người nổi tiếng gặp rắc rối khi bị giả mạo tài khoản facebook. Khi rơi vào trường hợp này, bản sao nên tìm cách ứng xử khéo léo để không làm ảnh hưởng đến bản thân cũng như bản gốc.

 

Mãn Anh đang cảm thấy căng thẳng trước những lời đồn thổi từ các facebook giả mạo.

Ảnh: NVCC

 

theo Báo Đất Việt

Chia sẽ
  

Ông Park gọi 2 sao trẻ xứ Huế lên U.22 Việt Nam đấu với Kitchee SC

Ông Park gọi 2 sao trẻ xứ Huế lên U.22 Việt Nam đấu với Kitchee SC

2 sao trẻ xứ Huế là Trần Danh Trung và Nguyễn Hữu Thắng đã được HLV Park Hang-seo điền tên vào danh sách 19 cầu thủ đội U.22 Việt Nam tập trung ngắn hạn lần thứ 2 trong tháng 8 (từ ngày 12-15) và là lần tập trung lần thứ 6 tính từ đầu năm 2019.

V-League 2017 đón "bão" cuối mùa

V-League 2017 đón "bão" cuối mùa

V-League 2017 đang chứng kiến những diễn biến bất ngờ ở giai đoạn cuối mùa.

Cộng Đồng

V-Stars - Nhịp cầu nối những ước mơ

V-Stars - Nhịp cầu nối những ước mơ

Hãy chung tay cùng V-Stars nối những nhịp cầu ước mơ, nối những cuộc đời đau thương đến bến bờ vui tươi, nối trái tim giữa người với người, để cộng đồng ngày một tốt hơn....

V-Stars vô địch cúp Tứ Hùng vì miền Trung thân yêu

Như Thuần cùng các nghệ sĩ V-Stars Club gây quỹ từ thiện cho diễn viên Duy Thanh

Dàn sao hội tụ trong buổi lễ ra mắt Áo đấu V-Stars

V-Stars thất thủ 0-2 trước đội bóng của Tú Dưa