Hậu trường

08/10/2015 | 15:41 GMT+7

Hot boy "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" nổi như cồn trên trang Confession của trường

Trong lúc bộ phim đang rất gây được chú ý thì Thịnh Vinh (vai Thiều) cũng đã tạo ra một cơn sốt không hề nhỏ với khán giả. Trên trang Confession của ngôi trường mà Vinh đang học, có rất rất nhiều người đã bày tỏ tình cảm mến mộ dành cho cậu bạn này.

Đã lâu lắm rồi mới có một bộ phim Việt khiến dân tình sôi sục như "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh".

Không chỉ vì nội dung gợi nhắc về những năm tháng tuổi thơ đầy xúc động, rồi những cảnh quay đẹp tuyệt khiến ai cũng xốn xang, mà dàn diễn viên nhí trong phim cũng đã để lại cho khán giả rất nhiều ấn tượng, trong đó có vai Thiều cho Thịnh Vinh thủ vai.

Chiếm được cảm tình của khán giả nhờ gương mặt điển trai, khả năng diễn xuất cực "ngọt" trên phim, Thịnh ở ngoài đời, mà đặc biệt là tại ngôi trường đang theo học cũng đang được "truy hỏi" rất nhiều.

Trên trang Confession của trường là không ngớt những lời dò hỏi tung tích cũng như khen ngợi, mến mộ dành cho Thịnh Vinh.

Được biết, Thịnh Vinh hiện đang học lớp 10 tại trường THPT Phan Đăng Lưu, TP.HCM. Ngay từ lúc bộ phim sắp sửa lên sóng cho đến bây giờ, tên tuổi của Vinh đang ngày càng được chú ý hơn rất nhiều.

Cậu bạn điển trai này đang là mục tiêu "săn đuổi" của rất nhiều học sinh trong trường và cả trường ngoài nữa.

Đa số các bạn gửi confession đều hỏi Thịnh Vinh học lớp nào, rồi khen rằng Vinh rất đẹp trai, có bạn còn hỏi dò không biết "Thiều" đã có người yêu chưa nữa.

Trong số rất nhiều confession gửi cho Vinh, có một dòng "thú tội" khiến nhiều người đọc ấn tượng nhất, đó là của một bạn học sinh được gửi từ trường ngoài với nội dung như sau: 

"Mình học 10C15 bên trường Hàn Thuyên, vừa biết bạn Thịnh Vinh học Phan Đăng Lưu. Chỉ muốn nói là biết thế mình đặt nguyện vọng vào Phan Đăng Lưu rồi.

À mà Phan Đăng Lưu cũng gần nhà, nên năm sau mình sẽ xin bố mẹ chuyển trường. Lời cuối cùng mong muốn bạn Thinh Vinh để chế độ theo dõi được không?".

Hàng loạt những lời mến mộ gửi cho Thịnh Vinh trên trang Confession của trường THPT Phan Đăng Lưu có lẽ đã quá đủ để khẳng định sức nóng của cậu bạn diễn viên nhí điển trai và đầy tài năng này.

 

theo Kenh14/TTVN

Chia sẽ
  

Ông Park gọi 2 sao trẻ xứ Huế lên U.22 Việt Nam đấu với Kitchee SC

Ông Park gọi 2 sao trẻ xứ Huế lên U.22 Việt Nam đấu với Kitchee SC

2 sao trẻ xứ Huế là Trần Danh Trung và Nguyễn Hữu Thắng đã được HLV Park Hang-seo điền tên vào danh sách 19 cầu thủ đội U.22 Việt Nam tập trung ngắn hạn lần thứ 2 trong tháng 8 (từ ngày 12-15) và là lần tập trung lần thứ 6 tính từ đầu năm 2019.

V-League 2017 đón "bão" cuối mùa

V-League 2017 đón "bão" cuối mùa

V-League 2017 đang chứng kiến những diễn biến bất ngờ ở giai đoạn cuối mùa.

Cộng Đồng

V-Stars - Nhịp cầu nối những ước mơ

V-Stars - Nhịp cầu nối những ước mơ

Hãy chung tay cùng V-Stars nối những nhịp cầu ước mơ, nối những cuộc đời đau thương đến bến bờ vui tươi, nối trái tim giữa người với người, để cộng đồng ngày một tốt hơn....

V-Stars vô địch cúp Tứ Hùng vì miền Trung thân yêu

Như Thuần cùng các nghệ sĩ V-Stars Club gây quỹ từ thiện cho diễn viên Duy Thanh

Dàn sao hội tụ trong buổi lễ ra mắt Áo đấu V-Stars

V-Stars thất thủ 0-2 trước đội bóng của Tú Dưa