Hậu trường

07/10/2015 | 15:05 GMT+7

Tai nạn, chửi bởi và sự nhịn nhục của tài xế taxi

Biết lỗi thuộc về mình, anh tài xế taxi đã im lặng trước rất nhiều lời chửi bới văng tục của người đàn bà đi xe đạp điện.

Ngày hôm qua, đoạn clip ngắn ghi lại cảnh tượng không lấy gì làm đẹp mắt, vui tai sau pha va chạm giữa xe taxi và người đàn bà đi xe đạp điện.

Từ đoạn clip có thể thấy, người đàn bà này luôn miệng chửi mắng không ngớt chàng thanh niên lái xe taxi. Cho dù nhìn bằng mắt thường thì chưa thấy có dấu hiệu của việc bị thương.

Chàng tài xế taxi đã im lặng và hứng chịu rất nhiều lời mắng nhiếc thậm tệ từ phía người đàn bà này, như một cách để nhận lỗi về mình.

Không những bị mắng chửi, chàng thanh niên lái taxi còn phải những cú đánh vào mặt

...từ phía người đàn bà này

Đã có ý định lên xe đi tiếp nhưng bà đã quyết định đỗ lại và tiếp tục "bài ca" của mình.

Ngay sau khi đoạn clip này được chia sẻ trên mạng xã hội, nó đã nhanh chóng trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý với hàng ngàn lượt bình luận và chia sẻ.

Đã có rất nhiều ý kiến từ phía cộng đồng mạng với ý chê trách cách hàng xử, nói năng thiếu văn hóa của người đàn bà trong clip.

Rõ ràng, tai nạn là điều không ai muốn xảy ra và phía người sai đã có thái độ nhận lỗi thì hoàn toàn có thể cân nhắc xem xét bỏ qua. Còn với hành động mắng chửi không ngớt giống như trên rất dễ gây ra phản cảm đối với người xung quanh.

 

theo Trí Thức Trẻ

Chia sẽ
  

Ông Park gọi 2 sao trẻ xứ Huế lên U.22 Việt Nam đấu với Kitchee SC

Ông Park gọi 2 sao trẻ xứ Huế lên U.22 Việt Nam đấu với Kitchee SC

2 sao trẻ xứ Huế là Trần Danh Trung và Nguyễn Hữu Thắng đã được HLV Park Hang-seo điền tên vào danh sách 19 cầu thủ đội U.22 Việt Nam tập trung ngắn hạn lần thứ 2 trong tháng 8 (từ ngày 12-15) và là lần tập trung lần thứ 6 tính từ đầu năm 2019.

V-League 2017 đón "bão" cuối mùa

V-League 2017 đón "bão" cuối mùa

V-League 2017 đang chứng kiến những diễn biến bất ngờ ở giai đoạn cuối mùa.

Cộng Đồng

V-Stars - Nhịp cầu nối những ước mơ

V-Stars - Nhịp cầu nối những ước mơ

Hãy chung tay cùng V-Stars nối những nhịp cầu ước mơ, nối những cuộc đời đau thương đến bến bờ vui tươi, nối trái tim giữa người với người, để cộng đồng ngày một tốt hơn....

V-Stars vô địch cúp Tứ Hùng vì miền Trung thân yêu

Như Thuần cùng các nghệ sĩ V-Stars Club gây quỹ từ thiện cho diễn viên Duy Thanh

Dàn sao hội tụ trong buổi lễ ra mắt Áo đấu V-Stars

V-Stars thất thủ 0-2 trước đội bóng của Tú Dưa