Điện ảnh » Hoa Hậu

25/11/2015 | 09:19 GMT+7

Lệ Quyên 'mang' 54 dân tộc anh em đến Hoa hậu Siêu quốc gia 2015

Lệ Quyên - đại diện Việt Nam tại cuộc thi Miss Supranational - Hoa hậu Siêu quốc gia 2015 vừa công bố những hình ảnh và thông tin về trang phục dân tộc của mình. Được bết, đây là tác phẩm của nhà thiết kế Thuận Việt, lấy ý tưởng về hình ảnh tất cả 54 dân tộc của nước Việt, được thêu tỉ mỉ trên tà áo dài cùng hình ảnh con Rồng bay lên trời cao, thể hiện tinh thần đoàn kết của các dân tộc anh em, tạo nên một Việt Nam đang phát triển, hội nhập nhưng không đánh mất bản sắc.

Quốc phục của Lệ Quyên tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2015

Tinh thần đoàn kết của 54 dân tộc anh em được thể hiện qua bộ quốc phục

Không cầu kỳ và hoành tráng như những bộ quốc phục của người đẹp Việt đi thi trước đây, chiếc áo dài mà nhà thiết kế Thuận Việt dành cho Lệ Quyên tuy đơn giản nhưng vô cùng tinh tế, mang đậm tinh thần dân tộc.

Clip về quốc phục của Lệ Quyên tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2015

Bên cạnh quốc phục được công bố thì Lệ Quyên cũng bật mí về những mẫu váy dạ hội mà cô sẽ sử dụng trong cuộc thi. Các thiết kế được cắt may một cách tỉ mỉ, giúp Lệ Quyên khoe được hình thể đẹp của mình.

Trang phục dạ hội vừa sang trọng, vừa gợi cảm của Lệ Quyên

Trước đó, trên hành trình đi đến Ba Lan - nơi diễn ra cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2015, Lệ Quyên đã bị thất lạc hành lý làm cho nhiều người lo lắng và hoang mang. Song, may mắn đã mỉm cười với Lệ Quyên khi số hành lý đã tìm được vào ngày 20/11. Hiện tại, Lệ Quyên cùng các người đẹp đến từ khắp năm châu đã bắt đầu bước vào những phần "tranh tài" đầy gay cấn.

Những hình ảnh đầu tiên của Lệ Quyên tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2015

Xem thêm

Chia sẽ
  

Ông Park gọi 2 sao trẻ xứ Huế lên U.22 Việt Nam đấu với Kitchee SC

Ông Park gọi 2 sao trẻ xứ Huế lên U.22 Việt Nam đấu với Kitchee SC

2 sao trẻ xứ Huế là Trần Danh Trung và Nguyễn Hữu Thắng đã được HLV Park Hang-seo điền tên vào danh sách 19 cầu thủ đội U.22 Việt Nam tập trung ngắn hạn lần thứ 2 trong tháng 8 (từ ngày 12-15) và là lần tập trung lần thứ 6 tính từ đầu năm 2019.

V-League 2017 đón "bão" cuối mùa

V-League 2017 đón "bão" cuối mùa

V-League 2017 đang chứng kiến những diễn biến bất ngờ ở giai đoạn cuối mùa.

Cộng Đồng

V-Stars - Nhịp cầu nối những ước mơ

V-Stars - Nhịp cầu nối những ước mơ

Hãy chung tay cùng V-Stars nối những nhịp cầu ước mơ, nối những cuộc đời đau thương đến bến bờ vui tươi, nối trái tim giữa người với người, để cộng đồng ngày một tốt hơn....

V-Stars vô địch cúp Tứ Hùng vì miền Trung thân yêu

Như Thuần cùng các nghệ sĩ V-Stars Club gây quỹ từ thiện cho diễn viên Duy Thanh

Dàn sao hội tụ trong buổi lễ ra mắt Áo đấu V-Stars

V-Stars thất thủ 0-2 trước đội bóng của Tú Dưa