Điện ảnh » Kết nối Sao

05/09/2016 | 10:45 GMT+7

NTK Đức Hùng bảo vệ Hoa hậu Mỹ Linh giữa tâm bão

Đức Hùng viết: "Với 3 gương mặt này thì 2 bạn Á hậu không thể là Hoa hậu được. Ban giám khảo không chấm sai đâu. Chưa kể đến, xét trình độ văn hoá. Nếu Hoa hậu đang theo học những trường đại học danh giá của Việt Nam thì đó là điểm cộng cộng cộng... rất nhiều cho ngôi vị Hoa hậu. Mà Đại học Ngoại thương là một trong những trường đầu bảng của Việt Nam. Chúc mừng em Đỗ Mỹ Linh.

Chúng ta cùng ủng hộ cho Linh để em hoàn thành tốt được sứ mệnh của mình. Linh à: con đường sẽ rất nhiều chông gai nhưng em hãy bình tĩnh, bản lĩnh và trung thực. Chắc chắn em sẽ thành công".

NTK Đức Hùng bảo vệ Hoa hậu Mỹ Linh giữa tâm bão

Theo nhà thiết kế Đức Hùng chia sẻ thì việc Đỗ Mỹ Linh theo học ở Đại học Ngoại Thương là một điểm cộng. Điều đó thể hiện vẻ đẹp trí tuệ của đương kim Hoa hậu, bởi đây là một trong những ngôi trường danh giá nhất cả nước. Sau cùng nhà thiết kế nổi tiếng không quên kêu gọi mọi người ủng hộ đương kim Hoa hậu, riêng anh nhắn nhủ những lời chúc tốt đẹp nhất tới người đẹp tuổi đôi mươi.

Hoa hậu Mỹ Linh

Á hậu 1 Thanh Tú

Á hậu 2 Thùy Dung

Click xem thêm:

Xem thêm

Chia sẽ
  

Ông Park gọi 2 sao trẻ xứ Huế lên U.22 Việt Nam đấu với Kitchee SC

Ông Park gọi 2 sao trẻ xứ Huế lên U.22 Việt Nam đấu với Kitchee SC

2 sao trẻ xứ Huế là Trần Danh Trung và Nguyễn Hữu Thắng đã được HLV Park Hang-seo điền tên vào danh sách 19 cầu thủ đội U.22 Việt Nam tập trung ngắn hạn lần thứ 2 trong tháng 8 (từ ngày 12-15) và là lần tập trung lần thứ 6 tính từ đầu năm 2019.

V-League 2017 đón "bão" cuối mùa

V-League 2017 đón "bão" cuối mùa

V-League 2017 đang chứng kiến những diễn biến bất ngờ ở giai đoạn cuối mùa.

Cộng Đồng

V-Stars - Nhịp cầu nối những ước mơ

V-Stars - Nhịp cầu nối những ước mơ

Hãy chung tay cùng V-Stars nối những nhịp cầu ước mơ, nối những cuộc đời đau thương đến bến bờ vui tươi, nối trái tim giữa người với người, để cộng đồng ngày một tốt hơn....

V-Stars vô địch cúp Tứ Hùng vì miền Trung thân yêu

Như Thuần cùng các nghệ sĩ V-Stars Club gây quỹ từ thiện cho diễn viên Duy Thanh

Dàn sao hội tụ trong buổi lễ ra mắt Áo đấu V-Stars

V-Stars thất thủ 0-2 trước đội bóng của Tú Dưa