Điện ảnh » Kết nối Sao

05/09/2016 | 12:15 GMT+7

Tròn 22 tuổi, Hồng Quế viết tâm thư gửi con khiến fans rơi nước mắt

Cách đây vài giờ, siêu mẫu Hồng Quế viết đoạn tâm thư dài lên trang cá nhân. Bên cạnh việc chúc mừng sinh nhật tuổi 22, đón tuổi 23 của chính mình, người đẹp sinh năm 1994 còn gửi gắm tới đứa con tương lai những lời lẽ ngọt ngào và trìu mến nhất. Sẽ không ít người rơi nước mắt khi đọc những dòng tâm sự đầy chân thành và xúc động này.

Tròn 22 tuổi, Hồng Quế viết tâm thư gửi con khiến fans rơi nước mắt

"Happy Birthday to Me! Hôm nay sẽ tự viết lời chúc mừng sinh nhật cho bản thân một chút. Vì năm nay đặc biệt hơn những năm trước rất nhiều vì có sự xuất hiện của Thiên Thần Nhỏ đã gõ cửa bước vào cuộc đời Mẹ. Được lên Thiên chức làm Mẹ ở cái tuổi 23 có lẽ với nhiều người đó là sự bồng bột, là 1 tai nạn, hay có thể là một điều không may mà có. Nhưng có ai biết được nhờ có sự xuất hiện bất ngờ này của con mà khiến cuộc đời mẹ bỗng chốc được sang 1 trang mới với nhiều điều Mẹ tưởng chừng không thể làm được từ xưa tới nay.

Mẹ đã thay đổi rất nhiều con ạ. Lúc này Mẹ càng lúc càng thấy giá trị 2 chữ Gia Đình kì diệu thế nào. Và càng lúc càng thấy yêu thương "Bà Ngoại" hơn. Chỉ khi được làm Mẹ mới hiểu lòng Mẹ bao la và rộng lớn thế nào. Mẹ quyết định hy sinh sự nghiệp khi cánh cửa bước tới vinh quang chỉ còn 1 bước chân. Mẹ quyết định chọn Con.

Vì Mẹ mải miết dành sức khoẻ và luyện tập mà suýt nữa đã mất con đến 5 lần liền. Không biết bao nhiêu mũi tiêm và thuốc kháng sinh để Mẹ giữ con lại trên đời này. Không biết bao nhiêu lần Mẹ ra vào Bệnh Viện và ngồi xe lăn đưa vào cấp cứu. Nằm trên giường bất động 3 ngày liền để giữ được con sống sót.

Hình ảnh mới nhất của Hồng Quế được đăng tải trên trang cá nhân

Vì Mẹ có lỗi, mẹ là người Mẹ không tốt đúng không con? Chỉ vì cường độ tập luyện quá căng thẳng mà Mẹ quên mất Mẹ đang có con tồn tại từ bao giờ. Mẹ bắt đầu cuộc sống bỏ ngoài tai miệng đời cay nghiệt và dòm ngó nói rằng "Con không có Ba"!!! Ai nói vậy? Không có Ba làm sao Mẹ có con? Ai nói Mẹ là đồ chửa hoang? Con là con rơi ngoài đường? Những lúc vậy Mẹ lại vòng tay ôm trọn con và khóc. Họ cũng làm Mẹ cũng là phụ nữ sao họ có thể miệt thị như vậy?

Thật may rằng Ông - Bà không bỏ rơi Mẹ con mình. Động viên - đối mặt và thương lấy 2 mẹ con mình nhiều hơn. Lúc này đây mẹ như lửa cháy trong lòng, nhìn lịch, nhìn đồng hồ và đếm từng ngày mong được thấy con chào đời. Thiên Thần của Mẹ. Cảm ơn con đã đến với cuộc đời này. Cảm ơn con đã chiếu sáng nghị lực trong mẹ. Và cho Mẹ cuộc đời mới đầy thử thách phía trước. Mẹ sẽ cố gắng bù đắp - sẽ cố gắng học để trở thành một bà Mẹ tốt. Mẹ yêu con rất nhiều....!!!!

Thêm tuổi mới, Mẹ sẽ tự hứa với lòng mình rằng sẽ chín chắn hơn, trưởng thành hơn và tròn bổn phận làm Mẹ" - Hồng Quế xúc động viết.

Một số hình ảnh gần đây của "gái bầu" Hồng Quế

Bất ngờ mang bầu ở tuổi 22 khi đang tham gia cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ, chân dài Hồng Quế nhận về không ít xì xào, bàn tán từ phía dư luận. Vượt qua tất cả, cô nàng đang mong chờ từng ngày cho sự ra đời của thiên thần nhỏ. Showbiz Việt lại đón nhận thêm một bà mẹ đơn thân vì nhiều khả năng bố đứa bé sẽ không được tiết lộ. Nhưng điều đó không hề quan trọng với cá nhân Hồng Quế khi đứa con sẽ là niềm hạnh phúc vô bờ bến và là tất cả với cô lúc này.

Click xem thêm:

Xem thêm

Chia sẽ
  

Ông Park gọi 2 sao trẻ xứ Huế lên U.22 Việt Nam đấu với Kitchee SC

Ông Park gọi 2 sao trẻ xứ Huế lên U.22 Việt Nam đấu với Kitchee SC

2 sao trẻ xứ Huế là Trần Danh Trung và Nguyễn Hữu Thắng đã được HLV Park Hang-seo điền tên vào danh sách 19 cầu thủ đội U.22 Việt Nam tập trung ngắn hạn lần thứ 2 trong tháng 8 (từ ngày 12-15) và là lần tập trung lần thứ 6 tính từ đầu năm 2019.

V-League 2017 đón "bão" cuối mùa

V-League 2017 đón "bão" cuối mùa

V-League 2017 đang chứng kiến những diễn biến bất ngờ ở giai đoạn cuối mùa.

Cộng Đồng

V-Stars - Nhịp cầu nối những ước mơ

V-Stars - Nhịp cầu nối những ước mơ

Hãy chung tay cùng V-Stars nối những nhịp cầu ước mơ, nối những cuộc đời đau thương đến bến bờ vui tươi, nối trái tim giữa người với người, để cộng đồng ngày một tốt hơn....

V-Stars vô địch cúp Tứ Hùng vì miền Trung thân yêu

Như Thuần cùng các nghệ sĩ V-Stars Club gây quỹ từ thiện cho diễn viên Duy Thanh

Dàn sao hội tụ trong buổi lễ ra mắt Áo đấu V-Stars

V-Stars thất thủ 0-2 trước đội bóng của Tú Dưa