Đảm đang » Làm tóc

06/12/2015 | 00:06 GMT+7

Nhuộm tóc hightlight siêu đẹp với phương pháp sơn nước

Thay vì ngồi trên ghế thì với phương pháp này, bạn sẽ được nằm dài trên một mặt phẳng để .

Mái tóc highlight với những gam màu sáng, bắt nắng đang là xu hướng được các cô gái trẻ vô cùng yêu thích hiện nay. Với nhu cầu nhuộm tóc highlight ngày càng tăng, các nhà mốt cũng không ngại nghiên cứu những phương pháp nhuộm mang đến hiệu quả cao nhất giúp chị em có được mái tóc highlight thật ấn tượng.

Mới đây, một kỹ thuật nhuộm tóc highlight kiểu mới đã được phát minh bởi nhà tạo màu tóc đến từ Mỹ, KL Christofferson và nhận được sự ủng hộ của đông đảo các khách hàng.

Đó là phương pháp có tên “Fluid hair painting” (Sơn nước). Phương pháp “Fluid hair painting” được thực hiện bằng cách quét thuốc nhuộm lên phần tóc được dàn trải trên một mặt phẳng. Theo KL Christofferson thì  kỹ thuật này sẽ giúp người thợ có thể nhìn cách mà từng sợi tóc đổi màu từ trên xuống dưới một cách dễ dàng, từ đó tạo ra màu tóc mềm mại, vô cùng tự nhiên. Christofferson  cho hay một ưu điểm khác của phương pháp nhuộm này là người thợ có thể kiểm soát được quá trình tạo màu tóc dễ dàng hơn cách nhuộm ngồi trên ghế truyền thống.

Phương pháp sơn nước được đánh giá là sẽ tạo nên màu tóc highlight cầu vồng hay ombre rất đều màu và tự nhiên

Với phương pháp này, khách hàng chỉ việc nằm nghỉ ngơi trên một mặt phẳng, để tóc dàn trải thay vì phải ngồi trên ghế

Theo KL Christofferson thì  kỹ thuật này sẽ giúp người thợ có thể nhìn cách mà từng sợi tóc đổi màu từ trên xuống dưới một cách dễ dàng, từ đó tạo ra màu tóc mềm mại, vô cùng tự nhiên.

Với các khách hàng làm đẹp thì phương pháp “Fluid hair painting” quả thực vô cùng tiện lợi bởi thay vì phải ngồi thẳng trên ghế trong vài tiếng đồng hồ để chờ nhuộm tóc thì họ chỉ việc nằm dài trên một mặt phẳng, tranh thủ chợp mắt, lướt web, đọc tin tức và chờ đợi thành quả mái tóc highlight được nhuộm rất tự nhiên.

Tuy nhiên, Christofferson khuyên các bạn gái không nên thử nghiệm phương pháp nhuộm highlight này tại nhà bởi thoạt nhìn có vẻ dễ nhưng nó lại yêu cầu người thực hiện phải thực sự tập trung trong mỗi lần quét thuốc nhuộm lên tóc. Không chỉ việc nằm xuống và quét thuốc lên tóc mà bạn còn phải quan sát

Hiện tại, xu hướng nhuộm tóc theo phương pháp “Fluid hair painting” đã nhanh chóng lan rộng trên khắp thế giới, tại các salon tóc nổi tiếng ở Mỹ, Đức, Thụy Điển, Canada.

Màu tóc highlight cầu vồng ấn tượng nhờ kỹ thuật “sơn nước”:

Màu tóc áp dụng kỹ thuật sơn nước rất đồng đều và tự nhiên

Nó giúp người thợ kiểm soát được độ lên màu của tóc dễ dàng

Sóng tóc mềm mại từ kỹ thuật sơn nước

Chia sẽ
  

Ông Park gọi 2 sao trẻ xứ Huế lên U.22 Việt Nam đấu với Kitchee SC

Ông Park gọi 2 sao trẻ xứ Huế lên U.22 Việt Nam đấu với Kitchee SC

2 sao trẻ xứ Huế là Trần Danh Trung và Nguyễn Hữu Thắng đã được HLV Park Hang-seo điền tên vào danh sách 19 cầu thủ đội U.22 Việt Nam tập trung ngắn hạn lần thứ 2 trong tháng 8 (từ ngày 12-15) và là lần tập trung lần thứ 6 tính từ đầu năm 2019.

V-League 2017 đón "bão" cuối mùa

V-League 2017 đón "bão" cuối mùa

V-League 2017 đang chứng kiến những diễn biến bất ngờ ở giai đoạn cuối mùa.

Cộng Đồng

V-Stars - Nhịp cầu nối những ước mơ

V-Stars - Nhịp cầu nối những ước mơ

Hãy chung tay cùng V-Stars nối những nhịp cầu ước mơ, nối những cuộc đời đau thương đến bến bờ vui tươi, nối trái tim giữa người với người, để cộng đồng ngày một tốt hơn....

V-Stars vô địch cúp Tứ Hùng vì miền Trung thân yêu

Như Thuần cùng các nghệ sĩ V-Stars Club gây quỹ từ thiện cho diễn viên Duy Thanh

Dàn sao hội tụ trong buổi lễ ra mắt Áo đấu V-Stars

V-Stars thất thủ 0-2 trước đội bóng của Tú Dưa