Đảm đang » Nấu ăn ngon

21/12/2019 | 10:17 GMT+7

Chán du lịch tự túc, nhóm bạn Will, Jun Vũ thích thú trải nghiệm du lịch theo Tour và cái kết

 

Nhóm bạn nổi tiếng với độ chịu chơi, chịu chi gồm Will, Jun Vũ, Linh Ka, Andiez, đã khiến nhiều người phải trầm trồ về mùa đông của Hàn Quốc.

Nhóm bạn, Will, Jun Vũ, Andiez, Linh Ka,.. từ lâu đã nổi tiếng trong việc thường xuyên du lịch nhóm và tổ chức những chuyến đi cùng bạn bè đến Hong Kong, Đài Loan, Singapore. Mới đây, Nhóm bạn này tiếp tục lên kế hoạch cùng nhau du lịch Hàn Quốc mùa đông và khiến cư dân mạng lại một phen ‘ghen tị’ vì hình ảnh trong chuyến đi đẹp không chỗ nào chê.

Được biết, trong chuyến đi lần này có tới 7 người và một số bạn chưa đi Hàn lần nào nên việc xin Visa là điều khá khó. Chính vì vậy, Will và Jun quyết định rủ cả nhóm mua tour trên mạng để việc giấy tờ và lịch trình thăm quan được đảm bảo. Với chi phí bỏ ra, cả nhóm đã nhận được cái kết khá bất ngờ khiến ai cũng thích thú.

Điều đặc biệt mà nhóm bạn Will và Jun thích thú trong việc đi Tour thay vì đi tự túc đó chính là tính: Kỷ luật và đúng giờ. Nếu đi tự túc thì việc gọi cả 7 người trong nhóm dậy, ăn sáng và đi theo lịch trình rất khó. Tuy nhiên khi đi theo Tour tất cả đều rất đúng giờ và theo lịch trình để đảm bảo vừa đi chơi mà vẫn có thể có loạt hình sống ảo.

Ngoài việc chịu khó phối đồ thật hợp lí, biểu cảm của tất cả các thành viên trong nhóm của Will, Jun Vũ cũng ăn ý không kém. Dù chụp ảnh nhóm đông người hay chia cặp thì không bao giờ tạo cảm giác lộn xộn hay bị sến chút nào

Đi du lịch với hội bạn thân luôn là trải nghiệm tuyệt vời mà ai cũng muốn thử. Thay vì cả đám phải lên ý tưởng rồi lập kế hoạch ăn gì, chơi ở đâu từ trước cả mấy tháng trời thì việc lựa chọn đi Tour là giải pháp khá hợp lý và an toàn mà Will, Jun, Linh Ka, Nam Trương Andiez ,… đã trải nghiệm.

Chia sẽ
  

Ông Park gọi 2 sao trẻ xứ Huế lên U.22 Việt Nam đấu với Kitchee SC

Ông Park gọi 2 sao trẻ xứ Huế lên U.22 Việt Nam đấu với Kitchee SC

2 sao trẻ xứ Huế là Trần Danh Trung và Nguyễn Hữu Thắng đã được HLV Park Hang-seo điền tên vào danh sách 19 cầu thủ đội U.22 Việt Nam tập trung ngắn hạn lần thứ 2 trong tháng 8 (từ ngày 12-15) và là lần tập trung lần thứ 6 tính từ đầu năm 2019.

V-League 2017 đón "bão" cuối mùa

V-League 2017 đón "bão" cuối mùa

V-League 2017 đang chứng kiến những diễn biến bất ngờ ở giai đoạn cuối mùa.

Cộng Đồng

V-Stars - Nhịp cầu nối những ước mơ

V-Stars - Nhịp cầu nối những ước mơ

Hãy chung tay cùng V-Stars nối những nhịp cầu ước mơ, nối những cuộc đời đau thương đến bến bờ vui tươi, nối trái tim giữa người với người, để cộng đồng ngày một tốt hơn....

V-Stars vô địch cúp Tứ Hùng vì miền Trung thân yêu

Như Thuần cùng các nghệ sĩ V-Stars Club gây quỹ từ thiện cho diễn viên Duy Thanh

Dàn sao hội tụ trong buổi lễ ra mắt Áo đấu V-Stars

V-Stars thất thủ 0-2 trước đội bóng của Tú Dưa