Điện ảnh » Sao

05/09/2016 | 13:49 GMT+7

Ca sĩ Lý Hải - ông bố 4 con nổi tiếng trong showbiz là ai?

Lý Hải, tên thật Nguyễn Văn Hải, sinh ngày 28/9/1968 tại thành phố Mỹ Tho, tỉnh Mỹ Tho, nay là tỉnh Tiền Giang. Lý Hải là con út trong một gia đình có 8 anh chị em. Tham gia rất nhiều hoạt động văn nghệ của trường khi còn học phổ thông, đến năm lớp 11, anh đăng ký dự thi và trúng tuyển vào lớp diễn viên kịch do Trường Nghệ thuật Sân khấu 2 tổ chức tại Mỹ Tho.

Năm 1987, anh chuyển lên Thành phố Hồ Chí Minh để theo học tại trường. Trong thời gian học, Lý Hải có điều kiện làm quen với ca hát bằng việc tham gia các đội xung kích của trường, và từng được đạo diễn Xuân Phước giới thiệu đi hát tại một số tụ điểm.


Lý Hải, tên thật Nguyễn Văn Hải, sinh ngày 28/9/1968 tại thành phố Mỹ Tho, tỉnh Mỹ Tho,
nay là tỉnh Tiền Giang.

Năm 1993, anh chuyển hẳn sang lĩnh vực ca hát và quyết tâm trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp. Thời gian đầu, Lý Hải cùng 2 người bạn là Hữu Bình và Hữu Thượng lập một nhóm nhạc nhưng hợp tác được 2 năm thì nhóm tan rã. Liên tục đi hát tại một số tựu điểm kể cả những tour diễn tại thủ đô Hà Nội, anh chuyển sang phong cách hát đơn có múa phụ họa và bắt đầu được khán giả biết đến với các ca khúc "Trọn đời bên em", "Người yêu hỡi". Năm 2000, Lý Hải gặp Vĩnh Thuyên và được người này giúp định hình lại phong cách âm nhạc, từ chỗ chỉ tập trung vào những ca khúc sôi động sang hát cả nhạc sôi động lẫn trữ tình.

Ngoài ca hát, Lý Hải còn được biết đến với sở thích sưu tập xe hơi và đam mê tốc độ.

Lý Hải từng dự định kết hôn vào năm 2009 với người yêu tên Minh Hà. Tuy nhiên đám cưới đã bị hoãn lại đến năm 2010 vì Minh Hà phải sang Anh quốc hoàn thành chương trình Thạc sĩ Luật Thương mại quốc tế tại một trường đại học Luật ở đây. Năm 2010, hai người tổ chức một đám cưới khá lớn tại nhà riêng của Lý Hải ở thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.


Gia đình nhỏ hạnh phúc của Lý Hải.

Không chỉ có một sự nghiệp thành công và ổn định, Lý Hải khiến nhiều người ngưỡng mộ khi có một gia đình "đủ nếp đủ tẻ" vô cùng hạnh phúc. Nếu không có sự ủng hộ, trợ giúp của cô vợ xinh đẹp, trẻ trung và giỏi giang như Minh Hà cùng ba người con kháu khỉnh, đáng yêu là Cherry, Rio và Sunny thì có lẽ sự nghiệp của Lý Hải không thể thăng hoa và đủ đầy như hiện tại. Hiện tại, đôi vợ chồng trẻ đang hanh phúc đón chờ đứa con thứ 4 sắp chào đời.Chia sẽ
  
Ý kiến bạn đọc