Tâm sự

05/09/2016 | 13:19 GMT+7

Bạn trai mỗi lần liên lạc đều đòi hỏi chuyện ấy  

Thật sự bây giờ tôi không biết phải làm sao, nhiều đêm suy nghĩ muốn dứt tình với người hiện tại. Tôi và người yêu hiện tại cùng quê, cả 2 đều tốt nghiệp và đang đi làm, đều có công việc ổn định. Trong hai tháng quen nhau, mỗi lần đi chơi anh đều đỏi hỏi tôi chuyện ấy, tôi liên tục tìm cách từ chối. Anh tỏ ra khó chịu và nói đó là chuyện yêu nhau thời hiện đại. Tôi sống theo lối quê mùa, cổ hủ, thỉnh thoảng lúc nói chuyện 2 đứa không đồng quan điểm. Một tháng sau tôi trao anh cái ngàn vàng nhưng chỉ là bị ép buộc. Sau đó tôi thấy anh ít quan tâm, mỗi lần nói chuyện chỉ muốn gặp tôi để làm chuyện ấy.

Chuyện quan hệ nam nữ đó chỉ xảy ra một lần, các lần sau tôi không cho nên thấy anh rất chán nản. Anh lớn hơn tôi 4 tuổi, trông có vẻ sành sỏi, anh hay chê tôi hiền quá mức cần thiết, sau này sao buôn bán kinh doanh được. Anh nói từng có một tình yêu đẹp 4 năm trước, cả 2 gia đình đã xác định tiến đến hôn nhân nhưng sau cô ấy thích người khác nên không cưới nữa. Đã qua một năm nhưng giờ nhắc lại anh vẫn còn đau. Còn tôi trước đây đã có một mối tình 7 năm, vì yêu xa nên dịp tết 2 đứa mới gặp nhau. Tôi cảm nhận anh là người hiền lành, chung thủy, tuy yêu 7 năm nhưng lúc đó tình yêu chúng tôi rất trong sáng. Tôi và người cũ không liên lạc được 2 năm, giờ người cũ nói còn tình cảm nhưng tôi không biết đối diện với anh như thế nào vì không xác định quay lại.

Còn người mới của tôi, chẳng biết anh có yêu tôi không hay chỉ cần tôi để thỏa mãi nhu cầu của anh?

Hằng

Chia sẽ
  

Ông Park gọi 2 sao trẻ xứ Huế lên U.22 Việt Nam đấu với Kitchee SC

Ông Park gọi 2 sao trẻ xứ Huế lên U.22 Việt Nam đấu với Kitchee SC

2 sao trẻ xứ Huế là Trần Danh Trung và Nguyễn Hữu Thắng đã được HLV Park Hang-seo điền tên vào danh sách 19 cầu thủ đội U.22 Việt Nam tập trung ngắn hạn lần thứ 2 trong tháng 8 (từ ngày 12-15) và là lần tập trung lần thứ 6 tính từ đầu năm 2019.

V-League 2017 đón "bão" cuối mùa

V-League 2017 đón "bão" cuối mùa

V-League 2017 đang chứng kiến những diễn biến bất ngờ ở giai đoạn cuối mùa.