Tâm sự

05/09/2016 | 13:49 GMT+7

Dùng gái gọi để chiếm người đàn ông đang hạnh phúc bên vợ con  

Ngày đầu vào công ty tôi đã bị vẻ lịch lãm của anh hớp hồn. Là thư ký, tôi ngày càng say anh nhưng đau đớn là anh đã có vợ. Tôi tận dụng mọi cơ hội mỗi khi đi tiếp khách hay những chuyến công tác nhưng anh vẫn dửng dưng. Điều này càng làm tôi điên tiết, nhất là biết anh chỉ yêu vợ chứ không hề có mối quan hệ ngoài luồng nào. Đợt đó chúng tôi đi tỉnh công tác 2 ngày nên phải qua đêm ở khách sạn. Lợi dụng lúc anh không để ý tôi đã lén bỏ thuốc tăng ham muốn vào ly nước của anh rồi về phòng mình, lát sau có một cô gái bán hoa đến gọi cửa mời chào. Toàn bộ cảnh tượng hôm ấy tôi đã bí mật quay lại. Sau lần đó tôi thấy anh bơ phờ, khác thường nhưng vờ như không biết gì.

Mấy ngày sau cô gái kia tìm anh gây sức ép đủ thứ và cuối cùng đưa đoạn phim đó cho vợ anh. Thêm một chút kỹ xảo, cô kia đã khiến gia đình anh tan nát. Anh suy sụp một thời gian dài, tôi là người luôn bên cạnh an ủi động viên và vực anh dậy. Sau 4 năm tôi cũng được mặc áo cô dâu dù biết anh vẫn yêu vợ cũ rất nhiều. Gia đình đang êm ấm thì cô gái năm xưa tôi thuê quay lại. Cô ta nói thích chồng tôi và muốn có con với anh, tôi phải hợp tác nếu không muốn bí mật năm xưa bị lộ.

Chiều hôm đó chính tay tôi phải bỏ thuốc vào ly ép anh uống rồi vờ dẫn con đi công viên cho cô ta vào nhà với chồng tôi. Từ hôm đó bất cứ khi nào cô ta muốn tôi đều phải làm như thế. Hôm qua chồng nói sẽ chuyển tôi xuống kho làm vì dưới đó đang thiếu người. Hôm nay cô ta hẹn gặp và nói anh đã thay cô ta vào vị trí của tôi, từ nay tôi không cần hợp tác với cô ta nữa, uống thuốc nhiều không tốt cho anh. Tôi không biết anh đã say mê cô ta hay cô ta đang dùng thủ đoạn để khống chế anh nữa. Chồng vẫn chưa biết tôi quen cô ta và những việc đang diễn ra. Không cần nói ra chắc mọi người cũng biết cảm giác của tôi lúc này, nếu không có con gái nhỏ chắc tôi đã chết từ ngày đầu tiên cô ta quay lại. Giờ tôi phải làm sao với người đàn bà đó đây?

Thúy

Chia sẽ
  

Ông Park gọi 2 sao trẻ xứ Huế lên U.22 Việt Nam đấu với Kitchee SC

Ông Park gọi 2 sao trẻ xứ Huế lên U.22 Việt Nam đấu với Kitchee SC

2 sao trẻ xứ Huế là Trần Danh Trung và Nguyễn Hữu Thắng đã được HLV Park Hang-seo điền tên vào danh sách 19 cầu thủ đội U.22 Việt Nam tập trung ngắn hạn lần thứ 2 trong tháng 8 (từ ngày 12-15) và là lần tập trung lần thứ 6 tính từ đầu năm 2019.

V-League 2017 đón "bão" cuối mùa

V-League 2017 đón "bão" cuối mùa

V-League 2017 đang chứng kiến những diễn biến bất ngờ ở giai đoạn cuối mùa.