Tâm sự

05/09/2016 | 12:48 GMT+7

Em có thai mà không muốn cưới vì biết bố mẹ ghét tôi  

Em 22 tuổi, chúng tôi yêu nhau đã lâu mới quan hệ đúng một lần vào sinh nhật tôi. Em ngại nên tôi cũng không đòi hỏi. Hai đưa gần gũi lần duy nhất và cũng là lần đầu tiên vào sinh nhật tôi, thế mà em lại dính bầu ngay dù quan hệ có dùng biện pháp. Tôi đã 29 tuổi nhưng vẫn chưa muốn kết hôn, giờ em có thai nên tôi tính sẽ đến gặp bố mẹ em nói chuyện. Hiện con chúng tôi đã gần 3 tuần tuổi mà em bị khủng hoảng tinh thần nặng, có thai nhưng em không chịu cưới vì gia đình em ghét tôi. Họ sẽ không ghét tôi nếu tôi không bị con nuôi họ (cũng là tình cũ của tôi) đồn tiếng xấu.

Tôi chia tay cô ta cũng sắp 5 năm rồi, chia tay vì tôi ghét người hay kiểm soát và ghen vô cớ, chụp ảnh nhóm mà có bạn khác giới đứng cạnh tôi cũng bị tra hỏi nên không chịu được. Tôi cũng cảm giác là cô ta có tính lợi dụng nên càng muốn chia tay. Cô ta có nhiều lần liên lạc, níu kéo nhưng đều bất thành, vì thế tôi bị cô ta nói xấu với mọi người. Bạn gái tôi lúc đầu nghe cô ta thổi phồng lên dù không biết mặt mà cũng ghét tôi. Yêu rồi, gặp gỡ bạn bè tôi rồi em mới thấy không như cô ta kể. Em nói từ lúc mới yêu đã tính nói với bố mẹ nhưng chưa kịp thì họ đã khuyên em là có gặp tôi nên tránh xa, rằng tôi khốn nạn vũ phu dù tôi chưa động chân tay, cũng chưa đi quá giới hạn gì với tình cũ.

Từ khi yêu em, tôi chỉ hơi buồn vì em không chịu giới thiệu tôi với bố mẹ, cứ bí mật hẹn hò, chỉ nghĩ do em ngại chứ không biết do bố mẹ em ghét tôi. Tôi muốn liều gặp bố mẹ em một phen nhưng một phần lo sợ bố mẹ sẽ cấm đoán, nghe em kể thì bố mẹ em thuộc kiểu mang thai trước hôn nhân là bôi nhọ cả gia đình, đáng bị phạt, từ mặt cũng không ngoại lệ. Tôi phải làm sao đây?

Dũng

Chia sẽ
  

Ông Park gọi 2 sao trẻ xứ Huế lên U.22 Việt Nam đấu với Kitchee SC

Ông Park gọi 2 sao trẻ xứ Huế lên U.22 Việt Nam đấu với Kitchee SC

2 sao trẻ xứ Huế là Trần Danh Trung và Nguyễn Hữu Thắng đã được HLV Park Hang-seo điền tên vào danh sách 19 cầu thủ đội U.22 Việt Nam tập trung ngắn hạn lần thứ 2 trong tháng 8 (từ ngày 12-15) và là lần tập trung lần thứ 6 tính từ đầu năm 2019.

V-League 2017 đón "bão" cuối mùa

V-League 2017 đón "bão" cuối mùa

V-League 2017 đang chứng kiến những diễn biến bất ngờ ở giai đoạn cuối mùa.