Tâm sự

05/09/2016 | 10:45 GMT+7

Quên bạn gái cũ 'đồng cảm cộng khổ' để theo người giàu có hơn  

Một năm trước tôi đọc bài: "Em bỏ chồng sắp cưới vì tôi mà vẫn bị tôi phụ bạc", tôi biết được ai là nhân vật chính của câu chuyện, tôi biết cả tác giả lẫn người yêu của anh ta nữa. Tôi đã chờ đợi xem anh ta sẽ làm gì sau khi lên đây nhận được lời khuyên của độc giả. Hóa ra anh ta không hề hối lỗi mà tôi tin rằng anh ta cũng chẳng biết ra cái lỗi của mình ở đâu để hối. Anh quên ngay cô người yêu bao năm hy sinh cả tuổi trẻ của mình khi tìm được một người con gái mới trẻ hơn, xinh hơn và quan trọng là giàu có hơn. Đúng như độc giả nhận xét, anh chỉ yêu bản thân, chỉ đi cùng chị để chờ cơ hội tìm được người mà anh nghĩ xứng đáng hơn.

Anh đã và đang vô cùng hạnh phúc với cô vợ sắp cưới mới tìm được. Anh không ngần ngại khoe trên mạng xã hội chiến tích của bản thân, hình chụp ảnh cưới. Điều tồi tệ nhất là anh vẫn liên lạc với chị ấy cho đến khi chị phát hiện một tháng nữa anh chuẩn bị cưới vợ. Thật bất công cho cô bạn gái của anh, chị vẫn một mình, đau khổ vì những chuyện đã qua. Tôi muốn bảo chị ấy hãy nói cho vợ sắp cưới của anh biết, rằng anh ta không xứng đáng được hạnh phúc. Thế mà chị ấy chỉ im lặng, nói cô vợ anh ta không có lỗi, cũng là con gái, cũng mong được hạnh phúc, biết đâu anh ta lại yêu và chăm sóc tốt cho cô bé ấy, chỉ có chị không gặp may. Chị có phá họ thì chị chỉ đau thêm, cũng chẳng để làm gì.

Tôi không hiểu tại sao trên đời có người đàn ông tệ bạc như vậy, sống trên nỗi đau của người khác, không có một chút lương tâm. Tôi chỉ muốn nói tên thật của anh ta ra, công ty anh ta đang làm, số điện thoại nữa để cho mọi người biết. Nhìn chị lặng lẽ đi làm, lặng lẽ đi về một mình mà tôi thấy thương vô cùng. Chị nói đã vui trở lại, ổn rồi, gặp ai chị cũng cố cười thật tươi nhưng trong tận sâu ánh mắt của chị là nỗi buồn vô tận mà không ai thấu. Chị không còn trẻ, tôi chỉ mong sẽ có một người nào đó đến bên chị và nắm chặt bàn tay, cũng mong chị ấy mạnh mẽ để sống, mạnh mẽ để hạnh phúc.

Vân

Chia sẽ
  

Ông Park gọi 2 sao trẻ xứ Huế lên U.22 Việt Nam đấu với Kitchee SC

Ông Park gọi 2 sao trẻ xứ Huế lên U.22 Việt Nam đấu với Kitchee SC

2 sao trẻ xứ Huế là Trần Danh Trung và Nguyễn Hữu Thắng đã được HLV Park Hang-seo điền tên vào danh sách 19 cầu thủ đội U.22 Việt Nam tập trung ngắn hạn lần thứ 2 trong tháng 8 (từ ngày 12-15) và là lần tập trung lần thứ 6 tính từ đầu năm 2019.

V-League 2017 đón "bão" cuối mùa

V-League 2017 đón "bão" cuối mùa

V-League 2017 đang chứng kiến những diễn biến bất ngờ ở giai đoạn cuối mùa.