Điện ảnh » 8 làng sao

06/08/2020 | 17:02 GMT+7

Mỹ nhân 'Ỷ thiên đồ long ký' lộ diện sau sự cố bỏng gây động thai

Nữ diễn viên An Dĩ Hiên cùng chồng tổ chức sinh nhật 1 tuổi cho cậu con trai đầu lòng hậu tai nạn bỏng đáng sợ.

Mới đây, vợ chồng An Dĩ Hiên đã tổ chức tiệc mừng tuổi mới cho quý tử 66 (tên gọi thân mật của con trai An Dĩ Hiên). Mặc dù khá mệt mỏi vì đang mang thai lần 2 và cũng vừa trải qua sự cố bỏng nhưng nữ diễn viên "Ỷ thiên đồ long ký” vẫn muốn làm những điều ý nghĩa nhất nhân dịp con trai tròn 1 tuổi.

Nữ diễn viên An Dĩ Hiên cùng chồng tổ chức sinh nhật 1 tuổi cho cậu con trai đầu lòng hậu tai nạn bỏng đáng sợ.

Trong loạt ảnh được chia sẻ có thể thấy 3 thành viên trong nhà An Dĩ Hiên mặc đồng phục. Vì không muốn quý tử bị chú ý nên cô đã che bớt gương mặt của con. Theo quan sát, An Dĩ Hiên vẫn rất thon gọn, chỉ có phần bụng của cô thay đổi.

Mỹ nhân "Ỷ thiên đồ long ký” lộ bụng bầu.

Trước đó, An Dĩ Hiên khiến nhiều người lo lắng khi đăng tải cảnh cô bị bỏng lúc mở túi đồ ăn nhanh được người thân mua giúp tại nhà. Được biết, phần đùi của cô bỏng nặng. Vì hoảng sợ nên An Dĩ Hiên bị co thắt tử cung. Nhờ được đưa vào bệnh viện kịp thời mà sức khỏe của cô và em bé trong bụng đều không sao.

An Dĩ Hiên mới bị bỏng gây động thai cách đây không lâu.

An Dĩ Hiên được khán giả biết đến qua nhiều bộ phim như "Ỷ thiên đồ long ký”, "Tân Thủy Hử”, "Trạm kế tiếp hạnh phúc”. Cô kết hôn với Trần Vinh Luyện vào năm 2017. Năm ngoái, vợ chồng An Dĩ Hiên đón quý tử đầu lòng chào đời. Đến đầu tháng 6 vừa qua, cô hạnh phúc chia sẻ thông tin bầu bí lần 2.

Xem thêm

Nguyễn Linh (Theo Công lý & xã hội)
Chia sẽ
  

Ông Park gọi 2 sao trẻ xứ Huế lên U.22 Việt Nam đấu với Kitchee SC

Ông Park gọi 2 sao trẻ xứ Huế lên U.22 Việt Nam đấu với Kitchee SC

2 sao trẻ xứ Huế là Trần Danh Trung và Nguyễn Hữu Thắng đã được HLV Park Hang-seo điền tên vào danh sách 19 cầu thủ đội U.22 Việt Nam tập trung ngắn hạn lần thứ 2 trong tháng 8 (từ ngày 12-15) và là lần tập trung lần thứ 6 tính từ đầu năm 2019.

V-League 2017 đón "bão" cuối mùa

V-League 2017 đón "bão" cuối mùa

V-League 2017 đang chứng kiến những diễn biến bất ngờ ở giai đoạn cuối mùa.