Thể thao » Bóng đá Việt

27/09/2017 | 10:44 GMT+7

Công Vinh được mời làm tổng thư ký VFF: Khó nhưng xứng đáng

Đại hội VFF dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng 3 năm 2018 với những thay đổi triệt để trong ban chấp hành, đặc biệt là thường trực Liên đoàn gồm chức danh chủ tịch, phó chủ tịch cũng như tổng thư ký. Điều khá bất ngờ là có thông tin cho rằng Lê Công Vinh từng được VFF nhắm giao cho chiếc ghế tổng thư ký thay cho ông Lê Hoài Anh.

Chủ tịch CLB TP HCM Lê bên cạnh Tổng Giám đốc VPF Cao Văn Chóng. Ảnh Quang Liêm

Theo thông tin phát ra từ tổng cục TDTT, chủ tịch CLB TP HCM Lê Công Vinh cùng một thành viên của HAGL mà không khó để dự đoán là giám đốc điều hành Huỳnh Mau được VFF chọn mặt gửi vàng ở chiếc ghế tổng thư ký. Trong đó, Công Vinh được đánh giá là trẻ trung, quan hệ rộng và có tinh thần cầu thị, thích học hỏi những sự mới mẻ trong quản lý, tổ chức .

Công Vinh an ủi HLV Trương Quốc Tuấn của HAGL sau trận đấu. Ảnh Quang Liêm

Dù sao mọi chuyện vẫn chỉ là thông tin bên lề, phải chờ đến phiên họp ban chấp hành tháng 12 tới để có thêm sự khẳng định từ VFF. Tuy nhiên, việc quyền chủ tịch CLB TP HCM Lê Công Vinh được nhắc đến ở vai trò ứng viên tổng thư ký VFF cũng rất thú vị, được dư luận chờ đợi.

Trao đổi cùng Công Vinh sáng 25-9, cựu tiền đạo số 1 tuyển Việt Nam chia sẻ: "Tôi nghĩ đó chỉ là tin đồn. Mong muốn lớn nhất của tôi bây giờ là phát triển CLB TP HCM ngày một chuyên nghiệp, tốt hơn nữa cả về chuyên môn lẫn hình ảnh. Công việc ở VFF phù hợp hơn với những đàn anh giàu kinh nghiệm, còn tôi chỉ muốn giúp bóng đá TP HCM phát triển".

HLV Kiatisak được báo Thái vạch cho nhiều nước đi mới để tiếp nghiệp cầm quân.

Chia sẽ
  

Ông Park gọi 2 sao trẻ xứ Huế lên U.22 Việt Nam đấu với Kitchee SC

Ông Park gọi 2 sao trẻ xứ Huế lên U.22 Việt Nam đấu với Kitchee SC

2 sao trẻ xứ Huế là Trần Danh Trung và Nguyễn Hữu Thắng đã được HLV Park Hang-seo điền tên vào danh sách 19 cầu thủ đội U.22 Việt Nam tập trung ngắn hạn lần thứ 2 trong tháng 8 (từ ngày 12-15) và là lần tập trung lần thứ 6 tính từ đầu năm 2019.

V-League 2017 đón "bão" cuối mùa

V-League 2017 đón "bão" cuối mùa

V-League 2017 đang chứng kiến những diễn biến bất ngờ ở giai đoạn cuối mùa.